衷誠銘謝 – Lời cãm tạ

諸位海內外鄉親, 諸位善信; 對於潮光崇善堂詞宇總維修至今, 已其本完成。

    Kính thưa quý vị đồng hương trong và ngoài nước, cùng các thiện tín. Ngôi chùaTriều Quang Sùng Thiện Đường duy tu đến nay cơ bản đã hoàn thành.        提及進行維修至工程完竣, 實在的圓滿成果, 不能否認是藉力於, 諸位海內外鄉親, 諸位各界善信; 週圍人士, 直接或問接;  有多, 有少之連結資助功効. 不負眾望, 本堂理事會, 願克服艱難, 貫澈維持保管, 歷代先僑前輩曾苦心創立之遣存勝跡。        Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hổ trợ giúp đở dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của mọi người xung quanh trong suốt thời gian từ khi bắt đầu thi công đến nay đã hoàn thành không khỏi sai sót. Với lòng biết ơn sâu sắc Ban trị sự chúng tôi xin chân thành cố gắng gìn giữ và bảo tồn những thắng tích mà thưở xưa các bậc tiền bối đã khổ công gầy dựng nên.

掠過数幀於總維修完整後的祠宇康莊堂貎相影

Đôi nét khang trang của ngôi chùa sau khi duy tu hoàn thành

秉着飲水思源, 傅統道德禮義; 本堂理事同仁珍重銘刻各界之金玉誠心, 寄託在本會的有意義的工程上.

        Với đạo lý tốt đẹp bao đời ( Uống nước nhớ nguồn)Ban trị sự bổn Hội xin trân thành ghi nhận và biết ơn tất cả qúy vị đã gởi tấm lòng vàng cho công trình có ý nghĩa của bổn Hội.     

潮光崇善堂全體理事會循例舉行敬頌典禮, 於李道明祖師寳誕攝影留念.

Tập thể Ban trị sự Hội Triều Quang Sùng Thiện Đường chụp ảnh lưu niệm chung nhân ngày vía Đức Tổ Sư .

 

潮光崇善堂全體理事會蒞臨献香参拜: 祈禱【風調雨順_國泰民安】. 

                 Toàn thể Ban trị sự Hội Triều Quang Sùng Thiện Đường đang dâng hương nguyện cầu cho:[Mưa Thuận Gió Hòa-Quốc Thới Dân An].
     潮光崇善堂會長張應仁先生以致詞, 代表本堂理事會感謝; 謹向諸位海內外鄉親, 諸位各界善信人士, 致以萬二分之感激. 祈願貴眷安康幸福-萬事如意-營業興旺-玉體健泰。 Ông Trương Ưng Nhơn hội trưởng Hội Triều Quang Sùng Thiện Đường phát biểu bằng tiếng Hoa xin chân thành ghi nhận và biết ơn tất cả Qúy vị đã gởi tấm lòng vàng cho công trình có ý nghĩa của bổn Hội. Thay mặt Ban trị sự chúng tôi rất cám ơn đến quý vị . Và nguyện cầu Bồ Tát gia hộ cho [Gia Đình Bình An- Vạn Sự Như Ý-Mua May Bán-Đắc Sức Khỏe Dồi Dào].         潮光崇善堂副會長兼交際吳裕大先生以越語致詞, 代表本堂理事會感謝; 謹向諸位海內外鄉親, 諸位各界善信人士, 致以萬二分之感激. 祈願貴眷安康幸福-萬事如意-營業興旺-玉體健泰。. Ông Ngô Dũ Đại phó hội trưởng ngoại giao Hội Triều Quang Sùng Thiện Đường phát biểu bằng tiếng Việt xin chân thành ghi nhận và biết ơn tất cả Qúy vị đã gởi tấm lòng vàng cho công trình có ý nghĩa của bổn Hội. Thay mặt Ban trị sự chúng tôi rất cám ơn dến quý vị . Và nguyện cầu Bồ Tát gia hộ cho [Gia Đình Bình An- Vạn Sự Như Ý-Mua May BánĐắc -Sức Khỏe Dồi Dào]. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *